Tin tức mới

Hà Nội: Lắp đặt, bàn giao máy cắt Laser Bodor A6plus nguồn 12kw

Ngày đăng: 07/03/2023
Ưu điểm máy cắt Laser Bodor cao cấp A6plus 12kw khổ cắt 6100x2500mm so với hãng máy cắt fiber Laser khác

Máy cắt laser là một trong những công nghệ mới đã được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tạo kim loại. Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus 12kw khổ cắt 6100x2500mm là một trong những sản phẩm hàng đầu của Bodor Laser. Trên thị trường hiện nay, có nhiều hãng máy cắt laser khác nhau, tuy nhiên Bodor Laser luôn tỏ ra vượt trội hơn nhờ vào các ưu điểm đặc biệt của mình.

1. Tính năng và ưu điểm của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus 12kw khổ cắt 6100x2500mm

 • Khả năng cắt nhanh chóng: Với công suất 12kw, máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có thể cắt kim loại với tốc độ cao và độ chính xác cao hơn so với máy cắt laser khác. Điều này giúp cho quá trình sản xuất được tiến hành nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Khả năng cắt được các loại kim loại khác nhau: Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có thể cắt được nhiều loại kim loại khác nhau như inox, thép không gỉ, thép carbon, đồng, nhôm, titan, hợp kim,... Do đó, máy cắt laser này được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo ô tô, chế tạo máy móc, chế tạo thiết bị điện tử, ...
 • Khả năng cắt được các hình dạng phức tạp: Với công nghệ laser tiên tiến, máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có thể cắt được các hình dạng phức tạp và chi tiết nhỏ. Điều này làm cho quá trình sản xuất trở nên dễ dàng hơn và giúp cho sản phẩm cuối cùng được hoàn thiện hơn.
 • Khổ cắt lớn: Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khổ cắt lớn đến 6100x2500mm. Điều này giúp cho sản phẩm được cắt ra có kích thước lớn hơn và đồng đều hơn.

2. So sánh ưu điểm của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus 12kw khổ cắt 6100x2500mm so với hãng máy cắt fiber Laser khác

 • Tốc độ cắt: Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có tốc độ cắt nhanh hơn so với các hãng máy cắt fiber laser khác. Điều này giúp cho quá trình sản xuất được tiến hành nhanh hơn và hiệu quả hơn.
 • Khả năng cắt được nhiều loại kim loại: Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khả năng cắt được nhiều loại kim loại khác nhau, trong khi đó, các hãng máy cắt fiber laser khác thường chỉ có thể cắt được một số ít loại kim loại.
 • Khổ cắt lớn: - Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khổ cắt lớn đến 6100x2500mm, trong khi đó, hầu hết các hãng máy cắt fiber laser khác chỉ có khổ cắt nhỏ hơn.
 • Chất lượng cắt: Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có chất lượng cắt tốt hơn so với các hãng máy cắt fiber laser khác. Điều này giúp cho sản phẩm cuối cùng được hoàn thiện và chính xác hơn.

Tuy nhiên, giá thành của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus lại cao hơn so với các hãng máy cắt fiber laser khác. Nếu ngân sách của bạn không cao hoặc sản phẩm cần cắt không quá phức tạp và chi tiết, thì các hãng máy cắt fiber laser khác sẽ là lựa chọn phù hợp hơn.

3. Lời khuyên khi mua máy cắt laser

Khi mua máy cắt laser, bạn cần lưu ý những điểm sau đây:

 • Đánh giá khả năng sản xuất của sản phẩm cần cắt để chọn máy cắt laser phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Tìm hiểu kỹ về công nghệ cắt, tính năng và ưu điểm của các hãng máy cắt laser để đưa ra quyết định chọn lựa phù hợp nhất.
 • Tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng máy cắt laser để có thể đánh giá chính xác về sản phẩm mà bạn đang muốn mua.

4. Câu hỏi thường gặp

Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khả năng cắt được những loại kim loại nào?

Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khả năng cắt được nhiều loại kim loại khác nhau như inox, thép không gỉ, thép carbon, đồng, nhôm, titan, hợp kim,...

Tốc độ cắt của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có nhanh hơn so với các hãng máy cắt laser khác không?

Với công suất 12kw và công nghệ tiên tiến, tốc độ cắt của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus nhanh hơn so với các hãng máy cắt laser khác.

Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khả năng cắt được các hình dạng phức tạp không?

Có, máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khả năng cắt được các hình dạng phức tạp và chi tiết nhỏ.

Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khổ cắt lớn đến bao nhiêu?

Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus có khổ cắt lớn đến 6100x2500mm.

Giá thành của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus so với các hãng máy cắt laser khác như thế nào?

Giá thành của máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus sẽ cao hơn so với các hãng máy cắt laser khác.

5. Kết luận

Máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus 12kw khổ cắt 610 0 x 2500mm là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp cần sản xuất các sản phẩm có kích thước lớn và chi tiết phức tạp. Với khả năng cắt được nhiều loại kim loại khác nhau và chất lượng cắt tốt hơn so với các hãng máy cắt fiber laser khác, máy cắt laser Bodor cao cấp A6plus 12kw là sự lựa chọn hoàn hảo để nâng cao năng suất sản xuất cũng như giảm thời gian và chi phí sản xuất.


Tin tức mới

Đối tác - khách hàng

KOMATSU
AIDA
SIEMENS
AMADA
KOMATSU
AIDA
SIEMENS
AMADA
KOMATSU
AIDA
SIEMENS
AMADA
Hỗ trợ trực tuyến037.638.6663